Một khoảnh khắc của hoa của trăng đã làm tim tôi nhớ một người bạn trẻ, người bạn trẻ của tôi đã ra đi xa lắm anh đang lắc lỉu ngồi trên vầng trăng khuyết, anh đang lúng liếng nhìn xuống cuộc đời, nơi anh để lại cho tôi, cho cuộc đời này những cung bực trầm bổng, cung bực anh viết xuống giấy trên năm dòng kẻ song song nhau, được khóa lại quá sớm. Ngay khi đọc bài nhạc, tôi đã hát say sưa vì nỗi buồn đẹp quá, đẹp đến thẫn thờ.
Giống như sáng hôm nay , bên cốc cà phê nóng, nhìn góc cạnh của tấm hình Dũng bấm máy tôi cũng thẫn thờ vì nét đẹp được người nghệ sĩ giữ lại. Tôi tham lam ôm lấy vào lòng.
Thanh Vũ ơi cám ơn em, ở nơi nào đó em biết chị giữ trong lòng niềm cảm tạ, những nốt nhạc tuyệt đẹp em gieo vào lòng của chị.
Cám ơn Dũng đã làm tim chị lúng liếng cùng trăng cùng hoa nở sớm, trong tháng giá đông tàn. (các bạn bấm vào hình sẽ ngắm được nét đẹp tuyệt vời trong veo của thiên nhiên – thưởng thức tấm lòng người đã chụp được phút giây ấy)
Tấm hình đẹp quá
nth
ThíchThích
Chưa có duyên để nghêu ngao hát nhạc của Nguyễn Tâm Hàm – có dịp nào đại hội CVA – anh ghé SJ thăm Kathy Trần – Bùi Thắng nhớ rủ anh nhé . Thân mến .
ThíchĐã thích bởi 1 người
Cảm ơn cho nghe hát để quên ngày mệt nhọc lam lũ…
ThíchThích