Mùa Tạ Ơn

Có lẽ các bạn biết là . . . bà Hoa này nhiều trò vui – nhỏ Mai Hương thì kê ra chị . . . . rồi còn nói là mình khiêm nhường không nhận nữa chứ! 
Nhìn hình lá bay bay cái người ngồi sụp dưới đất mặc áo dài đỏ quá chừng ấn tượng, mùa Thu đẹp – nhưng nếu nói đến mùa Thu đời người thì . . . không thèm nhắc nghen 
Nhỏ Túy Phượng là người ném lá là người sắp xếp bắt ngồi vầy ngồi vậy, mình nghe lời nó răm rắp không dám hó hé – tấm hình này được chuyển lung tung và vừa được nhận lại một đoạn phim ngắn – vậy đó không hát cũng uổng – Kể vậy để biết tài hoa của Túy Phượng – không phải của mình!
Giọng hát hết hơi nhưng người ta 80 hát vẫn chuyền cảm mình sẽ lôi hết những bài hát mình thích ngâm nga ra làm phim ép người khác nghe và nhớ khen đừng chê “em nó” buồn nhé – để xem có bao nhiêu người subscribe theo dõi – Con rể nói: ” má có người theo sẽ có tiền” 
Mình cười ha ha ha ha – người ta theo đòi nợ má thì có đó con khi nào nhạc của má không bị YT copyright  claim  kìa 
Biết vậy hồi đó mình đi học sáng tác nuôi gà lấy trứng, bán trứng mua bò lấy sữa, bán sữa mua . . .  nhà ha ta – Xuân Tâm thấy chị lì không? 
Chị ước ao nhỏ Trâm đàn cho chị hát rồi chị sẽ làm phim cho lên YT không bị tụi nó Claim – Trâm ừ là chị chạy sang nhà em thu âm liền đó 
Thu Nguyệt của chị hát hay mượt mà chị nghe hoài bài Ave Maria hai chị em mình hát nữa nè – Nhỏ Thúy Ngố có video hôm hai chị em mình hát trong nhà thờ không ta ???? Kỷ niệm ngọc ngà ha – – – trời ơi còn hôm hát ở nhà nhỏ Nhàn – nhà Thụy Lan – nhà Hải Rùa – nhà Oanh  – Chị Thanh Bình ơi anh Nghĩa khỏe không, nhớ quá đi thôi buổi chiều lắng được giả làm ca sĩ đứng uốn éo hát líu lo quên mất tiêu áo xốc xếch vạt ngắn vạt dài vì lo chơi phá phách, nghe tiếng đàn là “nhập đồng”, Nhà Mai Thảo thì mình vô duyên phóng lên dành micro hát với giọng trầm Sỹ Phú Thụy của Lan , chao ôi nhắc tới hai má đỏ hồng hồng (Xạo thấy bà cố luôn, không dám đâu! Bả mà biết mắc cở sao ta!)
 
Ngày lễ Tạ Ơn đang đến – nhớ từng nụ cười để tạ ơn các bạn đã và sẽ luôn cho bà Ba Hoa này nguồn sống, dù không gặp để ôm một cái – nhưng nhớ là “Tao cưng tụi bay lắm á nha!” 
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: