Lụn Vụn

Thuở còn trẻ khi hát Niệm Khúc Cuối mong mỏi cùng người yêu đi hết đường tình – Nay không còn trẻ hát Niệm Khúc Cuối là sự lo lắng ngày người yêu nay đã là chồng là cha của các con và ông của các cháu – không còn bên cạnh!
Già cũng còn yêu vậy chứ – Không phải khoe nhưng mình đang dần dần tập lại gõ lóc cóc tập lại suy nghĩ định thần làm phim trên máy vi tính nghịch lại nhừng phần mềm ngày càng tinh vi – hồi đó chụp hình trong máy Canon từ đơn giản lên ESO số này số nọ, rồi máy . . . . ống kính . . . . phải lấy phim đem đi rửa đến lấy mấy cái cạc từ to đến bé đến không cần lấy ra chỉ cắm dây rồi khỏi cắm luôn dùng ngay wifi – tìm chữ Việt gì cho chữ wifi nhỉ – thế đấy nhớ nhớ quên quên thế đấy – chỉ sợ quên người mình yêu là . . . 
Cho nên mình sẽ lôi hết kỷ niệm trong ký ức trong âm thanh gom nó lại trình cho bá tánh cùng thấy là “gừng càng già càng cay – tình càng già càng nồng – và mình càng già càng lãng đãng” – Đừng lay tôi nhé cuộc đời – tôi còn . . . trẻ lắm cho tôi yêu đời – nhừng câu thơ này của Lý Lan không phải của mình, mình chỉ dùng nó để ngạo mình thôi, còn trẻ lắm à nha mức đến con số 7 không xa lắm đâu đấy – nhớ “kính cụ” nhé – đừng nhìn hình xưa mà lầm chết.
Không ai cấm mình vui với điều mình đang nghĩ là nó làm mình vui làm mình trẻ lại trong tim trong trí và sẽ còn vui cho đến ngày . . . mình không thích nừa 

2 Replies to “Lụn Vụn”

  1. cô ơi cô lôi ra càng nhiều càng tốt nhé, con thích lắm, vừa nghe chuyện cô vừa tưởng tượng ba má con (nếu má còn) những năm sau này có lẽ cũng giông giống như vầy.

    Thích

    1. Thương con Sóc ạ! Đời sống có rất nhiều hạnh phúc tự mình tạo nên nó – cuộc đời mỗi người có niềm hạnh phúc tích tụ mỗi ngày mỗi thời điểm khi mình trân trọng nó cho riêng mình – nó sẽ lan tỏa như mùi hương ngọt ngào đến mọi nơi! Vì hạnh phúc luôn muốn truyền đi ngay cả khi khốn khó phải không Sóc – lý do cô viết lụn vụn mỗi ngày khi tay chân của cô bây giờ không như xưa nữa – biết đâu nhờ những lụn vụn này giúp cô vượt qua thì sao! Cô sẽ viết nữa cho Sóc đọc!

      Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: