Palindrome Day!

22-02-2022 – con số tuyệt đẹp trên dưới trái phải giống như chơi lò cò trên dưới bàn đạp: Palindrome Day! Từ điều này người ta tin rằng ngày này nên có đôi có cặp – đừng tưởng là đúng mà ngồi mộng mơ nghe quý bằng hữu – đọc thật to lên nhé – hai hai không hai hai không hai hai cứ hai hãi – loạn cả lên – theo cách bói cộng các số lại bằng 12 lại cộng 1 với 2 thành 3 – úi trời bấm quẻ số ba này là bù trớt:

– Một người đi với một người
Một người đi với nụ cười hắt hiu
Hai người vui biết bao nhiêu
Một người lặng lẽ buồn thiu đứng nhìn –

Hát to lên nghen – chuyện Ba người bảo đảm không hay đâu đó!

Theo cách bói trừ thì con số 0 to tướng – đôi cặp chỗ nào kia chứ – chỉ là khủng hoảng của con số thế thôi – đừng tin mà tìm nơi chốn tựa nương mà lầm chết, vì nhừng lời bói toán đường mật mà trăm ngàn giọt lên tuôn thành “biển mặn” cũng vì những điều bói toán mà trăm ngàn linh hồn biến thành những chấm li ti chớp chớp trên “bầu trời đêm” ngày em thắp sao trời . . . có yêu ngọt ngào tìm rồi chết bên nhau thật là hồn nhiên chi đó của cặp “Lê Uyên Phương”

Mình vội vã viết đôi điều để khuyên quý bằng hữu Hoa Giáp – Thất thập cổ lai có nhỡ nhàng duyên phận cảm thấy đơn côi đừng tin điều bói toán mà vội vàng tấp bờ tấp bụi mà khóc than không kịp đó, sáng ngay mình bấm quẻ giúp đời vì quá chừng tin nhắn gởi đến với ý là: “nhanh với chứ vội vàng lên với chứ!” hôm nay là ngày hoàng đạo giờ hoàng thiên tiết hoàng tuyền phải kết bạn ngay sẽ trường sinh giai lão –
Ối! Ông Bà Cha Mạ ơi! May mà mình biết bấm độn tra ra đằng sau con số đẹp đẽ này là tai ương khủng khiếp, khôn gần 70 năm bỗng vì một con số được cho là đẹp mà dại vài giây, không lâu đến vài giây đâu nhỉ, chỉ một cái chớp mắt thôi là . . . tiêu – tiêu – tiêu dao miền đau khổ . . . tình trường!

Lời cảnh báo này cũng dành cho các cháu còn “che chẻ” độ tuổi trung niên “tam thập nhi lập” – luôn cả “nhị thập tứ hiếu” nữa đó, ba mươi mà đọc được lời cảnh báo này chắc chắn là Việt Nam, đôi khi bị gia đình bè bạn chê “ế” – hai mươi vì bị cột vào tứ hiếu muốn vùng vẫy bẻ rào cũng rất dễ bị cuốn vào ba cái vụ hối thúc ngày đẹp lứa đôi!

Thế nhá, vì phúc phần nhân loại mà gióng lời cảnh tỉnh, con số chỉ là con số, sự thật chỉ có thật khi biết YÊU thôi nhé – khi nao rảnh rỗi mình sẽ bấm tiếp độn số về ba chữ này . . . .

Hôm lễ tình nhân mình không thèm viết gì nhưng sau đó lại:

Hôm nay không có gì để khoe nên chỉ nhâm nhi cà phê và đọc tin – tức mình!

Thôi không tức nữa nghe nhạc nhẹ ngẫm nghĩ đời mình trải qua bao nhiêu sóng gió – nay có nghe thêm cũng thế thôi – Tham – Ái – Sân – Si là nhừng con quỷ dữ lôi kéo người ta không tin thì vào Du Túp mà nghe giảng kìa nhớ là tìm các thầy các cha đừng tìm các ông bà tự thấy mình là thánh phán nghen!

Mà khi mình bắt đầu nghe giảng thì cũng là lúc mình bắt đầu bước vào không gian . . . . của các cụ – nói nghe nè ông chủ của trang Phây-búc này đang bị mất tiền nhiều lắm vì các cụ đông hơn các cháu – xem màu đỏ trên bảng tính sự giàu có của 100 vị giàu nhất thế giới thì thấy đó – người ta tính trăm tỉ tính triệu triệu tỉ còn bao nhiêu người giống mình đang tính . . . à không nói đâu, chuyện này rất riêng tư cơ mà – nói ra lại bị “lừa tình” trên mạng làm sao chứ! Nhớ nhé tuổi nào cũng có thể bồng bột vì tình nhé, đừng thấy đầu hai ba thứ tóc mà nghĩ là khôn không bị dụ dỗ nhé! Từ 50 trở lên là con mồi ngon cho bọn “câu tiền” đó, trong vòng 6 tháng từ ngày bắt đầu bấm vào nút chấp nhận kết bạn sẽ là . . . đủ thứ chuyện xảy ra – vào nghe Ngọc Lan đài Little Saigon kể cho nghe – cái lạ là càng dính vào càng bị mê bị mất ít sẽ bị mất thêm mất thêm mất thêm . . . lý do là ráng bám víu vào niềm tin ngày mai sáng lạn – gặp người “trong mộng” cùng khối tài sản kếch xù thoát cô đơn và cùng quẫn – chuyện thoát cô đơn là chính (tưởng thế) đồng thời lại được thêm tài sản (thôi rồi . . .) sao lại không, mỗi ngày tỉnh giấc lại có niềm vui chờ đợi sung sướng biết bao chứ giống như ngày xưa hẹn hò bị cha mẹ ép uổng không cho đến chỗ hẹn, nhất định phải đi phải leo rào phải trèo cửa sổ tính trăm phương ngàn kế thoát ra khỏi nhà cho bằng được! Nay thì chỉ gõ gõ gởi gởi dễ ơi là dễ, tiền thì thẻ lung tung cũng gõ gõ gởi gởi, con số chỉ là con số trong ngân hàng hay trong kho của người khác mà người ấy rất vui vẻ cho mượn không đòi chi hết nên tha hồ mà . . . . bị dụ!

Ôi! mình nghe nhạc đây khi không xía vô chuyện tình lừa – lúc mình nghe Ngọc Lan và Nguyễn Trường bàn chuyện này vào ngày lễ tình nhân – mình ngộ ra một điều là . . . già vẫn ngu như thường –

Hỏi người đang ngồi nghe cùng mình là có bị mất chút nào không khi đọc những thở than trên Du túp hay Phây búc – chàng nói: “ít lắm vài trăm thôi – Tội người ta em ạ!” Mình cười ha hả vì mọi con số mình soi từng ngày thất thoát xu nào m`inh biết xu ấy . . . đừng hòng!

Nhưng vụ vài trăm này là sự thật của nhiều anh chàng đầu bạc trắng mình biết tự thú với mình sau khi “tỉnh mộng” giấu vợ và tự mình biết là phía “đối tác” hoàn toàn không có thật – chuyện hư cấu của họ bài bản y như phim bộ có ung thư có ruồng rẫy có . . . ui chao mình ngưng không nhiều chuyện nữa, mà bạn có biết nữ hoàng Anh vừa bị dương tính với Covid chưa – sau khi hai hoàng tử bị đủ thứ chuyện dính líu đến tình đến tiền! Rồi trên đất nước sống về đêm có thêm một ông . . . dính líu đến chuyện lung tung của giới quý tộc thế giới vừa theo ông chủ miền cực lạc nữa kìa – đã nói ngưng mà vẫn là sao chứ . . .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: